Tại MinhLongQuangNam.vn, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi ở MinhLongQuangNam.vn được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại MinhLongQuangNam.vn.

Chính sách đổi trả hàng tại MinhLongQuangNam.vn

MinhLongQuangNam đảm bảo sản phẩm được bán tại MinhLongQuangNam là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, MinhLongQuangNam cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:
 

*Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở MinhLongQuangNam.vn, ngoại trừ:

Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng

Sản phẩm nằm trong danh mục hạn chế đối trả.

Xem thêm chi tiết chính sách đổi trả cho từng trường hợp cụ thể

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả về MinhLongQuangNam:

Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng cho MinhLongQuangNam hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Quý khách có thể xem địa chỉ bưu điện gần nhất tại đây.

Nếu gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng mã vận chuyển khi gửi sản phẩm về MinhLongQuangNam qua đường bưu điện, quý khách có thể liên hệ với MinhLongQuangNam qua hotline 0909 820 108 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Rất tiếc hiện tại MinhLongQuangNam chưa hỗ trợ phí vận chuyển đổi trả hàng khi quý khách gửi hàng thông qua các đơn vị vận chuyển khác.

Chi tiết chính sách đổi trả hàng:

1. Đổi sản phẩm mới:

MinhLongQuangNam.vn chỉ đổi sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi không phát sinh từ phía khách hàng, cụ thể gồm những trường hợp sau đây:

Lỗi kỹ thuật của sản phẩm

Hàng hóa bị bể vỡ trước khi đến tay khách hàng

2. Trả sản phẩm – hoàn tiền:

2.1. Trả do nhu cầu khách hàng:

Trong trường hợp khách hàng trả sản phẩm vì lý do cá nhân, điều kiện để trả và hoàn tiền là:

Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất

Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế Đổi - Trả.

2.2. Trả do sản phẩm lỗi không phát sinh từ phía khách hàng:

2.2.1. Lỗi ngoại quan:

Khi sản phẩm có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, không như mô tả ban đầu hoặc đơn hàng không đầy đủ sản phẩm,...

MinhLongQuangNam sẽ đổi mới 100% nếu sản phẩm hư hỏng ở bên ngoài trong trường hợp quý khách phản hồi lại với MinhLongQuangNam.vn trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng thành công.

Nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, MinhLongQuangNam.vn sẽ không hỗ trợ gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

2.2.2. Lỗi sản xuất - do MinhLongQuangNam hoặc nhà cung cấp:

Thời gian tiếp nhận yêu cầu:

Trong vòng 7 ngày kể từ khi MinhLongQuangNam giao hàng thành công, nếu sản phẩm phát sinh lỗi sản xuất, MinhLongQuangNam sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền 100%.

2.3. Phương thức hoàn tiền và phí xử lý:

2.3.1. Phương thức hoàn tiền:

Hỗ trợ theo thứ tự ưu tiên:

Hoàn tiền qua tài khoản MinhLongQuangNam: hoàn vào tài khoản MinhLongQuangNam của quý khách trong vòng 24h với giá trị MinhLongQuangNam tương ứng giá trị sản phẩm. KH có thể sử dụng MinhLongQuangNam để tiếp tục mua những sản phẩm khác tại MinhLongQuangNam.

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 2 - 5 ngày làm việc hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

3. Bảo hành:

3.1. Điều kiện bảo hành sản phẩm:

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành

Sản phẩm không hư hỏng do quá trình sử dụng

Sản phẩm còn nguyên tem, phiếu bảo hành và đủ điều kiện do nhà cung cấp quy định

3.2. Cách thức tiếp nhận bảo hành:

Nếu sản phẩm hư hỏng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm từ nhân viên vận chuyển, khách hàng có thể gửi hàng về MinhLongQuangNam để được đổi sản phẩm mới.

Nếu sau 7 ngày kể từ ngày MinhLongQuangNam giao hàng thành công, thời gian bảo hành sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thời gian quy định của Nhà Cung Cấp, quý khách có thể bảo hành ở nhà cung cấp chính hãng để tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong quá trình theo dõi tiến độ bảo hành. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu gửi hàng về MinhLongQuangNam bảo hành, quý khách có thể liên hệ với MinhLongQuangNam để được hỗ trợ hướng xử lý cụ thể.